Xét Nghiệm NIPT tại Quảng Ngãi Chính Xác Nhất

Xét Nghiệm NIPT tại Quảng Ngãi chính xác và uy tín nhất của Hãng ILLUMINA (USA)

Địa chỉ : 286/2 Nguyễn Công Phương , Phường Nghĩa Lộ , Tp. Quãng Ngãi

Sàng Lọc Trước Sinh Không Xâm Lấn NIPT – ILLUMINA dành cho Thai Phụ tại Quảng Ngãi

Xét Nghiệm NIPT – ILLUMINA là gì?

 

Kiểm Tra Adn Có Khó Không ?

 • NIPT là tên viết tắt của thuật ngữ  Non-Invasive prenatal testing – Xét nghiệm tiền sinh không xâm lấn hay Sàng lọc trước sinh không xâm lấn.
 • Sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT – ILLUMINA là phương pháp phân tích ADN tự do của thai nhi trong máu mẹ để sàng lọc các bệnh di truyền, dị tật gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sự phát triển của thai nhi. NIPT giúp phát hiện sớm các hội chứng Down, Edwards, Patau, bất thường nhiễm sắc thể giới tính, đột biến vi mất đoạn và tất cả các bất thường số lượng nhiễm sắc thể đảm bảo AN TOÀN và CHÍNH XÁC tới 99,9%. 
 • Xét nghiệm tiền sản không xâm lấn NIPT – ILLUMINA trong lĩnh vực sản khoa đã được thống kê trên 85.000 trường hợp để theo dõi hiệu suất lâm sàng và cân nhắc tư vấn. Công bố: Hơn 85.000 bệnh nhân làm xét nghiệm NIPT – ILLUMINA
 • NIPT – ILLUMINA là xét nghiệm được Hiệp hội quốc tế về chẩn đoán trước khi sinh (International Society for Prenatal Diagnosis – ISPD) khuyến cáo là xét nghiệm đầu tiên cho tất cả các phụ nữ mang thai .
 • GENTIS là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện tại được ILLUMINA chuyển giao để thực hiện NIPT – ILLUMINA tại Việt Nam.

Độ Chính Xác Của Xn Nipt Tại Nha Trang Adnvietnam.vn

Xét nghiệm NIPT sử dụng mẫu gì và việc thu mẫu có khó không?

Việc thu mẫu Xét nghiệm NIPT – ILLUMINA tại Quảng Ngãi hiện nay khá đơn giản bằng dụng cụ chuyên dụng của Hãng ILLUMINA ( USA ) để lấy một lượng nhỏ mẫu máu từ người mẹ (khoảng 7 – 10ml máu) , qua các quá trình tách chiết, phân tích, đánh giá giúp phát hiện các dấu hiệu bất thường trên các nhiễm sắc thể của thai nhi. Rất an toàn cho thai phụ và có thể thu mẫu tại nhà mà không cần phải di chuyển lên các bệnh viện tuyến trên.

Kit Thu Mẫu Nipt

Xét Nghiệm NIPT giúp sàng lọc được bất thường nhiễm sắc thể nào?

 • Bất thường số lượng nhiễm sắc thể gây ra các hội chứng phổ biến: Hội chứng Down, Hội chứng Edwards, Hội chứng Patau.
 • Bất thường nhiễm sắc thể giới tính gây ra: Hội chứng Turner, Hội chứng Klinefelter, Jacobs, Thể tam nhiễm XXX.
 • Bất thường số lượng tất cả các nhiễm sắc thể còn lại
 • Đột biến vi mất đoạnMất đoạn 22q11 (DiGeorge), Mất đoạn 15q11 (Angelman/Prader – Willi), Mất đoạn 1p36, Wolf – Hirschhorn, Cri-du-chat.

Độ Chính Xác Của Xn Nipt

Xét Nghiệm Sàng Lọc Trước Sinh Nipt

Thai phụ nào nên làm xét nghiệm NIPT – ILLUMINA ?

Xét Nghiệm NIPT – ILLUMINA được khuyên thực hiện cho tất cả các thai phụ ngay từ tuần thai thứ 10 của thai kỳ, đặc biệt là những thai phụ có nguy cơ cao sinh con mắc phải những hội chứng di truyền như :

 • Trên 30 tuổi, đặc biệt trên 35 tuổi,
 • Có tiền sử sinh con dị tật/ đã từng sảy thai,
 • Các trường hợp thai lưu với mang thai dị dạng hoặc thai chết lưu không rõ nguyên nhân,
 • Có kết quả siêu âm bất thường,
 • Có kết quả Double test và/hoặc Triple test nguy cơ cao,
 • Có thực hiện kỹ thuật hỗ trợ sinh sản (IVF),
 • Mang thai đôi...

Sự Ưu Việc Của Xn Nipt

Tại sao các Thai Phụ tại Quảng Ngãi nên thực hiện xét nghiệm NIPT – ILLUMINA ?

 

 • An toàn: NIPT – ILLUMINA là xét nghiệm KHÔNG XÂM LẤN. Phân tích ADN tự do của thai nhi có trong máu mẹ, không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi và sức khỏe của mẹ, đồng thời không xảy ra biến chứng nào cho thai nhi cả trước và sau khi sinh.
 • Đơn giản: Chỉ cần từ 7 ml – 10 ml máu thai phụ mang thai từ tuần thứ 10 để tiến hành xét nghiệm.
 • Nhanh chóng: Xét nghiệm NIPT – ILLUMINA – Thời gian nhận kết quả chỉ có 7 ngày làm kể từ khi thu mẫu ( không tính chủ nhật ).
 • Chính xác: Xét nghiệm có độ chính xác cao 99,9%. Khẳng định rõ có bất thường hay không có bất thường trên kết quả, chứ không phải là nguy cơ cao hay nguy cơ thấp
 • Thông tin sớm: NIPT – ILLUMINA thực hiện từ tuần thai thứ 10 cho các mẹ bầu biết thông tin sớm.
 • Hỗ trợ thu mẫu tận nơi: Các mẹ bầu ngoài việc đến trực tiếp Trung tâm GENTIS tại Hà Nội, Hồ Chí Minh,Quảng Ngãi ,… hay các văn phòng chi nhánh, điểm thu mẫu trên cả nước của GENTIS để xét nghiệm thì hiện nay còn có thể yêu cầu GENTIS thu mẫu tại nhà. Việc thu mẫu theo yêu cầu tại nhà đang là xu hướng được rất nhiều thai phụ chọn lựa, trong trường hợp gia đình ở xa không thuận tiện trong việc di chuyển, tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức mà lại an toàn hơn việc thu mẫu tại các trung tâm đông người qua lại.

Lưu ý : Quý khách hàng có nhu cầu thu mẫu xét nghiệm NIPT tại Quảng Ngãi vui lòng đặt lịch hẹn trước 24 giờ, để Đội Thu Mẫu của Trung Tâm sắp xếp và thông báo thời gian thu mẫu cụ thể tại nhà cho quý khách được chính xác qua số Hotline : 0971.401.240

 • Hiện tại GENTIS có thể thực hiện thu mẫu tại tất cả các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Tại Sao Nên Làm Nipt

Xét Nghiệm NIPT – ILLUMINA tại Quảng Ngãi có giống với các hãng khác ???

Sự Ưu Việt Của Nipt

Đến đây bạn đã biết Tại sao nên làm Xét nghiệm NIPT tại Trung Tâm Xét Nghiệm ADN tại Quảng Ngãi rồi chứ ?

Lợi Ích Khi Xn Nipt

Icon Adnvietnam.vn Đơn vị đầu tiên được hãng ILLUMINA (Mỹ) chuyển giao công nghệ

 • Ở thời điểm hiện tại, GENTIS là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT được ILLUMINA (Mỹ) chuyển giao công nghệ, thực hiện xét nghiệm NIPT – ILLUMINA tại Việt Nam. Xét nghiệm NIPT được thực hiện tại phòng xét nghiệm quốc tế GENTIS theo giải pháp công nghệ Veriseq NIPT của tập đoàn ILLUMINA – Mỹ chuyển giao cho GENTIS. Đây là giải pháp được sử dụng phổ biến trên thế giới vì có độ chính xác cao 99.9%; tỉ lệ âm tính giả 0.02% và tỉ lệ không lên kết quả là 0.1%. Mẫu được phân tích trực tiếp tại phòng xét nghiệm quốc tế GENTIS giúp thời gian phân tích kết quả nhanh chóng. Nhanh nhất chỉ với 7 ngày

Icon Adn - Nipt 5Kết quả có độ chính xác 99.9%

 • Sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT – ILLUMINA có độ chính xác cực cao và lên tới 99.9%, đặc biệt là đối với hội chứng Down. Kết quả trả lời chính xác  hoặc KHÔNG, cung cấp kết luận rõ ràng cho mẹ bầu.

Đội ngũ chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực phân tích di truyền

 • Là đơn vị phân tích di truyền hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ phân tích gen di truyền cho các Bệnh viện, phòng khám, bác sĩ uy tín trên toàn quốc.
 • Có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực di truyền kết hợp với các bác sĩ sản khoa uy tín trên cả nước, Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, được đào tạo chuyên sâu, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Sàng lọc an toàn không xâm lấn

 • Chỉ cần từ 7 – 10ml mẫu máu của người mẹ mang thai để tiến hành xét nghiệm, không xâm lấn vào môi trường sống của thai nhi, đảm bảo an toàn tối đa cho mẹ và bé.

Icon Adn - Nipt 2 Sàng lọc được nhiều hội chứng bẩm sinh

 • Ngoài 3 hội chứng bẩm sinh thường gặp, NIPT – ILLUMINA có thể sàng lọc được bất thường số lượng tất cả các nhiễm sắc thể còn lại (trong gói mở rộng), kể cả những đột biến vi mất đoạn gây ra các dị tật cho thai nhi với độ chính xác cao mà không phải hãng xét nghiệm nào cũng có thể làm được.

Đặt Lịch Hẹn Xét Nghiệm Kết quả nhanh chóng

 • Có kết quả sàng lọc nhanh nhất trong 7 ngày kể từ khi thu mẫu.

Hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại hàng đầu châu Á

 • GENTIS là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam đạt chứng chỉ ISO 15189:2012 về quản lý chất lượng phòng xét nghiệm dành cho NIPT. 
 • GENTIS sở hữu 2 phòng xét nghiệm hiện đại hàng đầu châu Á ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, được kiểm định và công nhận bởi FDA – Tổ chức đánh giá uy tín tại Mỹ. NIPT – ILLUMINA được thực hiện theo công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới (NGS), hệ thống máy NextSeq 550 có độ phân giải cao với lượt đọc/1mẫu xấp xỉ hơn 20 triệu lượt.

Icon Adn - Xét Nghiệm 1 Hỗ trợ lên tới 150.000.000 vnđ

 • GENTIS cam kết hỗ trợ khách hàng giá trị tới 150.000.000 vnđ nếu trẻ sinh ra mắc phải những hội chứng dị tật bẩm sinh mà trong kết quả sàng lọc của NIPT – ILLUMINA kết luận là không mắc cho đến một tuổi.

Icon Adn - Xét Nghiệm Sàng lọc được cho tất cả phụ nữ mang thai

 • NIPT – ILLUMINA có thể thực hiện sàng lọc với nhiều đối tượng, không phân biệt đơn thai hay song thai, mang thai hộ, thai phụ được cho trứng, thai phụ từng ghép tủy ( sau 6 tháng), mang thai nhờ IVF,…

Chứng Nhận Illumina GentisChứng Nhận Nipt Của Gentis

 

Chuyên gia nói gì về xét nghiệm NIPT – ILLUMINA 

Pgs Vũ Bá Quyết Nói Về GentisPgs Võ Minh Tuấn Nói Về Gentis

 

Kết quả xét nghiệm NIPT – ILLUMINA tại Quảng Ngãi được bảo chứng và công nhận trên thế giới

Xét nghiệm xong điều các mẹ bầu nhận được không chỉ là một tờ kết quả kết luận: có bất thường hay không (thậm chí có nơi chỉ đề nguy cơ cao, nguy cơ thấp), với NIPT – ILLUMINA có rất nhiều thông tin giá trị trong kết quả ấy.

Kết quả xét nghiệm tại GENTIS được bảo chứng bởi Hội đồng khoa học là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực di truyền tại Việt Nam và hãng ILLUMINA từ Mỹ. Thông tin trên kết quả rất rõ ràng, nếu các mẹ bầu vẫn còn băn khoăn sẽ được GENTIS và các bác sĩ di truyền giải đáp.

 

Kết Quả Nipt Illumina

Phiếu trả kết quả NIPT – ILLUMINA tại Quảng Ngãi có dấu Công nhận rất giá trị

Đạt được ISO 15189:2012, Trung tâm xét nghiệm của GENTIS được sử dụng con dấu Công nhận trên các phiếu trả kết quả. Việc này đồng nghĩa với kết quả xét nghiệm NIPT – ILLUMINA tại Quảng Ngãi này được tất cả các bác sĩ, bệnh viện công nhận, bệnh nhân tránh được tình trạng phải xét nghiệm đi xét nghiệm lại. Hơn thế nữa, dấu công nhận này còn được xác nhận ở nhiều nước.

Có nhiều gói xét nghiệm NIPT để mẹ bầu dễ dàng lựa chọn

Tùy nhu cầu của các mẹ bầu mà có thể lựa chọn các gói xét nghiệm NIPT – ILLUMINA phù hợp. 

NIPT – ILLUMINA áp dụng cho cả thai đơn và thai đôi, và đặc biệt bảo hiểm lên đến 150 triệu đồng cho đến khi em bé sinh ra được 1 tuổi (các mẹ bầu nhớ lưu ý đến thời gian bảo hiểm nhé, vì có những đơn vị để thời gian bảo hiểm khá ngắn). 

Hơn thế nữa, nếu mẹ bầu muốn và lựa chọn, GENTIS vẫn có gói gửi mẫu đi Verinata – Mỹ xét nghiệm và bảo mật hoàn toàn về thông tin.

Nếu đã biết đến và lựa chọn NIPT – ILLUMINA hẳn các mẹ bầu đều là người hiểu biết, thông minh, hiện đại và có tình yêu thương con cái to lớn bởi vì con cái là tài sản lớn nhất của Cha –  Mẹ, thế nên chắc chắn các mẹ sẽ chọn được đơn vị uy tín đảm bảo kết quả nhanh chóng, chính xác. Chúng tôi tập trung về chất lượng chứ không cạnh tranh về giá cả. Mong rằng những thông tin bài viết đưa ra sẽ hữu ích để các mẹ bầu tham khảo cho quyết định của mình. Chúc các mẹ bầu có thai kỳ thật an tâm, khỏe mạnh

Giá xét nghiệm NIPT – ILLUMINA tại Quảng Ngãi ?

 

 

Gift Quy Trình Xét Nghiệm NIPT tại Trung Tâm 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline: 0971.401.240

 Email: info@adnvietnam.vn

  Đặt Hẹn Xét Nghiệm
  GIẢM NGAY 10% CHI PHÍ CHO TẤT CẢ CÁC XÉT NGHIỆM TRONG THÁNG 05/2024
  Không
  Đánh giá
  Ngày cập nhật: 26/01/2024 bởi Đào Như Nguyện