THÔNG TIN TÀI KHOẢN

Thanh toán xét nghiệm ADN quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng và các điểm thu mẫu của Trung Tâm bằng tiền mặt, thẻ ATM, thẻ VISA hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Khi thanh toán xét nghiệm, Quý khách vui lòng giữ phiếu thu có dấu của Trung Tâm hoặc ủy nhiệm chi, phiếu hẹn (nếu chuyển khoản ngân hàng) để đối chiếu khi cần thiết.

Phiếu Thu Tiền Adn

Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi qua các số tài khoản:

 • Số tài khoản: 19126800232011
 • Chủ tài khoản: Công ty CP Dịch Vụ Phân Tích Di Truyền
 • Techcombank: Ngân hàng TMCP Kỹ Thương
 • Số tài khoản: 124368888
 • Chủ tài khoản: Viện Công Nghệ ADN
 • ACB: Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu
 • Số tài khoản: 9935699935
 • Chủ tài khoản: Đào Như Nguyện
 • Vietcombank: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam

ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN

 1. Nếu không có quy định nào khác tại xác nhận yêu cầu hoặc hợp đồng, mức giá của ADNVIETNAM áp dụng theo bảng giá niêm yết dịch vụ. Mọi chi phí hay khoản chi trả phát sinh (ví dụ những chi phí phát sinh đối với ADNVIETNAM liên quan đến yêu cầu cung cấp) sẽ do khách hàng thanh toán.
 2. Mọi dịch vụ phân tích phải được thanh toán toàn bộ, trừ trường hợp khách hàng đã hủy hoặc thay đổi dịch vụ trước khi công ty tiến hành lấy mẫu.
 3. Các mức giá không bao gồm các loại thế hiện hành (bao gồm thuế GTGT) và căn cứ vào biểu thuế có hiệu lực vào ngày chuyển yêu cầu thanh toán cho khách hàng. Các loại thuế hiện hành là những loại thuế có hiệu lực vào ngày phát hành hóa đơn.
 4. Trừ khi ADNVIETNAM có chấp thuận cụ thể nào khác khi chấp nhận yêu cầu, mọi hóa đơn phải được thanh toán trước hoặc theo hợp đồng. Mọi tranh chấp liên quan đến hóa đơn phải được đưa ra trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành hóa đơn. Khách hàng không được phép trì hoãn việc thanh toán dù còn băn khoăn về kết quả phân tích. Mọi hóa đơn chưa được thanh toán sau khi đến hạn sẽ được tính thêm tiền phạt là một khoảng tiền đồng Việt Nam tương đương với 1.800.000 VNĐ (Một triệu tám trăm nghìn đồng), nhưng số tiền này không vượt quá 8% số tiền chưa thanh toán và phải chịu thêm một khoản tiền lãi với mức lãi suất là một phần trăm (1%) cho mỗi tháng hoặc mức lãi suất cao nhất mà pháp luật hiện hành cho phép, mức nào thấp hơn sẽ được áp dụng.
 5. Việc thanh toán hóa đơn sẽ được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng, ghi nợ trực tiếp hoặc bằng tiền mặt. Các hình thức thanh toán khác phải được ADNVIETNAM chấp thuận trước bằng văn bản. Khách hàng cung cấp chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng cho ADNVIETNAM.
 6. ADNVIETNAM có quyền yêu cầu khách hàng thanh toán tối đa 100% giá trị yêu cầu cung cấp dịch vụ như một điều kiện để chấp thuận cung dịch vụ.