Câu hỏi thường gặp

Test content FAQ nek

Gr Nhóm 1

Theo nguyên lý di truyền, tại một vị trí của gen (locus) sẽ có 2 alen, một alen nhận từ cha, 1 alen nhận từ mẹ. Hình bên minh họa bằng màu sắc cho thấy, mẹ có thể cho alen đỏ hoặc vàng trong khi đó cha có thể cho alen xanh lá hoặc xanh biển Xem chi tiết.

Chúng tôi đã lựa chọn dịch vụ chuyển phát quốc tế thuộc hàng uy tín nhất thế giới, Fedex, một công ty có trụ sở tại Mỹ với lịch sử phát triển hơn 40 năm. Fedex cung cấp hệ thống theo dõi chặt chẽ đường đi của bưu phẩm, do đó, chúng tôi có thể biết chính xác bưu phẩm của mình đang đi đến đâu. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc gửi mẫu của mình cho chúng tôi xét nghiệm ADN tại Mỹ.

Gr Nhóm 2

Loci hay marker là thuật ngữ chỉ vị trí của gen trên nhiễm sắc thể, gói xét nghiệm càng nhiều loci hay marker thì chứng tỏ số vị trí gen được giải trình tự càng nhiều. Thông thường gói tiêu chuẩn 16 loci là đủ cho xét nghiệm ADN cha con, mẹ con. Việc xét nghiệm ADN lên 30 loci giúp hạn chế các trường hợp không đủ cơ sở để kết luận đối với xét nghiệm ADN mà những người cha giả định có huyết thống gần, xét nghiệm ADN không trực hệ (ông, bà, cô, dì, chú bác với cháu, anh chị em ruột hoặc anh chị em họ với nhau).

Nếu thời gian không phải vấn để của bạn, chúng tôi tin rằng không có lý do gì để bạn không xét nghiệm ADN tại Mỹ với hai gói xét nghiệm ADN 5 ngày và 3 ngày. Với ưu điểm vượt trội về giá, độ chính xác, công nghệ hiện đại và một quy trình nghiêm ngặt tại một Phòng xét nghiệm được Hiệp hội huyết thống Mỹ công nhận, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả bạn nhận được. Ngược lại, nếu bạn đang phải chạy đua với thời gian, xét nghiệm ADN tại Việt Nam là một lựa chọn phù hợp với gói xét nghiệm nhanh trong 1-2 ngày.