Xét Nghiệm ADN tại Tiền Giang

Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Tại Mỹ Tho – Tiền Giang ở đâu?

Trung Tâm Xét Nghiệm ADN tại Tiền Giang

 • Địa chỉ: 195 Nguyễn Trung Trực, phường Mỹ Phong, Thành Phố Mỹ Tho, Tiền Giang
 • Địa chỉ 2: 11 Huỳnh Tịnh Của, Phường 7, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, Việt Nam

Xét Nghiệm ADN và Giám Định ADN là gì?

Đây là cách nói khác của xét nghiệm ADN. Về bản chất giám định ADN và xét nghiệm ADN là giống nhau. Hai thuật ngữ này được dùng để xác minh mối quan hệ huyết thống giữa 2 người dựa vào phân tử ADN.Từ giám định ADN thường được sử dụng trong phân tích hình sự và các vấn đề liên quan về mặt pháp lý. VD : giám định tội phạm ADN hay như giám định danh tính hài cốt liệt sĩ.ADN (acid deoxyribonucleic) là vật chất tồn tại trong nhân tế bào và trên các nhiễm sắc thể có nhiệm vụ lưu trữ thông tin di truyền của mỗi sinh vật. GEN chính là một đoạn ADN mang thông tin di truyền.Xét nghiệm ADN là xét nghiệm dùng ADN có trong các tế bào của cơ thể để xác định quan hệ huyết thống giữa hai cá thể vì ADN của một cơ thể thừa hưởng từ cả cha lẫn mẹ và quy định đặc điểm riêng biệt của từng cá thể. Đây chính là cách chính xác nhất để kiểm tra quan hệ huyết thống.Với mẫu ADN của bố mẹ và con khớp với nhau trong từng gen thì có tới 99,999% hai chủ nhân mẫu vật có quan hệ huyết thống. Trong khi đó, nếu hai mẫu ADN không khớp với nhau từ 2 gen trở lên thì hai mẫu này 100% tuyệt đối không có quan hệ huyết thống. Tuy nhiên, trường hợp hai người đàn ông là anh em sinh đôi cùng trứng (có bộ gen giống nhau hoàn toàn) thì không thể xác định ai là người cung cấp tinh trùng cho đứa trẻ.

Những Mẫu Nào Có Thể Dùng Để Xét Nghiệm ADN ?

Các mẫu xét nghiệm ADN rất đa dạng và có độ chính xác tương đương nhau như: Mẫu máu (hai đến ba giọt) , tế bào niêm mạc miệng ( nước bọt ), mẫu mô, móng tay / chân, tóc/lông/râu có chân, cuống rốn, xương, răng, tinh trùng, bàn chải đánh răng, kẹo cao su, quần lót, bao cao su,... Xét nghiệm huyết thống có thể thực hiện ở bất kỳ độ tuổi nào vì hệ GEN của con người được thiết lập ngay tại thời điểm thụ thai  .

Thủ Tục Làm Xét Nghiệm ADN có khó không ?

Ảnh Dịch Vụ Xét Nghiệm Adn Uy Tín
Xét Nghiệm Adn Nhanh Nhất, Chính Xác Nhất, Có Giá Trị Pháp Lý Cao Và Bảo Mật

Để việc tiến hành phân tích ADN xác định mối quan hệ huyết thống giữa hai hay nhiều người với nhau các thủ tục khá đơn giản.

 1. Khách Hàng Đến Trực tiếp tại chi nhánh văn phòng Xét Nghiệm ADN Tiền Giang hoặc Trung Tâm Xét Nghiệm ADN Quốc Tế (GENTIS) hay các chi nhánh, điểm thu mẫu trên toàn Quốc để được nhân viên trung tâm trực tiếp tư vấn và thực hiện các thủ tục tiến hành xét nghiệm ADN ( danh sách địa chỉ các điểm thu mẫu (click Tại Đây)
 2. Khách Hàng Yêu cầu hỗ trợ thu mẫu tại nhà hoặc nơi khách hàng tự chỉ định vì yếu tố bảo mật của cá nhân, vui lòng liên hệ số Hotline để được Trung tâm bố trí Đội Thu Mẫu tận nơi ( miễn phí thu mẫu nội Thành )
 3. Khách Hàng có thể tự thu mẫu, điền đơngửi mẫu trực tiếp về địa chỉ Trung Tâm dưới sự hướng dẫn của Tổng Đài Tư Vấn : 0971.401.240 
Click Tải Mẫu Đơn Tự Điền

Lưu ý : Trường Hợp số 3 chỉ áp dụng đối với các Xét Nghiệm ADN tự nguyện để giải tỏa nghi ngờ không áp dụng đối với các xét nghiệm ADN Hành Chính ( Làm khai sinh, nhập tịch, thừa kế, cấp visa,… )

Cách Thu Mẫu Xét Nghiệm ADN tại Tiền Giang ?

Hiện nay, Việc xét nghiệm ADN thật đơn giản và nhanh chóng! Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng cách thu mẫu xét nghiệm ADN đối với những loại mẫu thông dụng trong video hướng dẫn dưới đây :

Click Xem Hướng Dẫn Thu Mẫu ADN

Giá xét nghiệm ADN?

 • Xét nghiệm ADN tại Tiền Giang hết bao nhiêu tiền 2022 ? Thử ADN bao nhiêu tiền ? Phí xét nghiệm ADN ?
Bang Gia Adn 8 2020 1
Bang Gia Adn 8 2020 2
Bang Gia Adn 8 2020 3
Bang Gia Adn 8 2020 4

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI :

Xét nghiệm ADN cha – con

Xét nghiệm ADN mẹ – con

Xét nghiệm ADN định cư cư, cư trú hay nhập quốc tịch

Xét nghiệm ADN ông (bà) – cháu

Xét nghiệm ADN tìm người thân

Dịch vụ Xét Nghiệm ADN hỗ trợ làm giấy khai sinh & nhập tịch

Xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh, nhập tịch, cấp visa áp dụng cho các xét nghiệm ADN mà kết quả giám định được sử dụng tại các cơ quan nhà nước, lãnh sự quán, tòa án… Làm giấy khai sinh cho con mang họ của người bố đẻ (người bố sinh học) khi người con được sinh ra trước khi bố mẹ có giấy đăng ký kết hôn. Làm thủ tục bổ sung cho con mang họ của người bố đẻ (người bố sinh học) vào giấy khai sinh trong các trường hợp mà trước đó người mẹ làm giấy khai sinh không có tên của bố. Chứng minh quan hệ để nhập tịch, làm passport, làm visa, nhận cha (mẹ) con, ông (bà) cháu, anh (chị) em, họ hàng. Xác định trách nhiệm cấp dưỡng đối với con cái khi cha mẹ ly hôn, các xác nhận thừa kế và các thủ tục pháp lý khác.

ShieldTại sao nên sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm Xét Nghiệm ADN tại Tiền Giang

 1. Phòng Lab Đầu Tiên và Duy Nhất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015  do Vương Quốc Anh cấp
 2. Hệ thống máy giải trình tự, công nghệ tách chiết ADN hiện đại nhất thế giới 
 3. Quy trình phân tích theo tiêu chuẩn SOP đảm bảo kết quả chính xác > 99.999%
 4. Miễn phí xét nghiệm mở rộng, chi phí xét nghiệm hợp lý nhất
 5. Miễn phí thu mẫu tại nhà ( trong nội thành )
 6. Có chính sách cam kết bảo hiểm, bảo mật thông tin khách hàng bằng hệ thống mã vạch
 7. Thời gian trả kết quả nhanh nhất chỉ từ 4h.
 8. Kết quả có giá trị pháp lý, được công nhận trên toàn thế giới
 9. Với việc áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và sử dụng các bộ kit chuẩn quốc tế PowerPlex® Fusion, PowerPlex® Y23, Kit mở rộng HDplex và Argus X12; các kết quả của Trung Tâm Xét Nghiệm ADN tại Mỹ Tho – Tiền Giang đã được các lãnh sự quán các nước chấp nhận để phục vụ cho việc chứng thực làm nhập tịch, làm passport, làm visa…
 10. Đặc biệt theo luật giám định tư pháp thì các kết quả giám định phải được thực hiện và thẩm duyệt bởi giám định viên. Các kết quả giám định ADN chứng nhận quan hệ huyết thống cha (mẹ) – con của Trung Tâm được thực hiện và thẩm định bởi Đại tá Hà Quốc Khanh, Giám định viên tư pháp kỹ thuật hình sự, Nguyên giám đốc TT giám định ADN, Viện phó Viện khoa học hình sự – Bộ Công An. Do vậy các kết quả xét nghiệm ADN của Trung Tâm đã được tòa án và các cơ quan nhà nước Việt Nam , Đặc biệt là Sở Ngoại Vụ chấp nhận.

Lưu ý : Tránh trường hợp ” tiền mất tật mang ” vì các đơn vị kém uy tín, Trước khi tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về Hồ Sơ Pháp Lý nơi Khách Hàng quyết định sử dụng dịch vụ .

So Sánh Adn Web

Phương Thức Thanh Toán

 • Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại Trung Tâm Xét Nghiệm ADN Quốc Tế chi nhánh Tiền Giang, văn phòng chi nhánh và các điểm thu mẫu bằng tiền mặt, thẻ ATM, thẻ VISA hoặc chuyển khoản ngân hàng.
 • Quý khách vui lòng giữ phiếu thu có dấu của Trung Tâm Xét Nghiệm ADN  (GENTIS) hoặc ủy nhiệm chi (nếu chuyển khoản ngân hàng) để đối chiếu khi cần thiết.Phiếu Thu Tiền Adn
 • Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi qua các số tài khoản:
  Thanh Toán Xét Nghiệm Adn Qua Thẻ Tín Dụng   Số tài khoản: 19126800232011   Chủ tài khoản: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Phân Tích Di Truyền – Chi Nhánh Phía Nam   Techcombank: Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam – Chi nhánh Tây Sài Gòn
  Thanh Toan Xet Nghiem Adn Qua The Tin Dung   Số tài khoản: 0921000721604   Chủ tài khoản: Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Phân Tích Di Truyền – Chi Nhánh Phía Nam   Vietcombank: Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Phú Nhuận ( Tên chi nhánh cũ : CN Nhà Rồng, HCM )
  Thanh Toan Xet Nghiem Adn Qua The Tin Dung   Số tài khoản: 9935699935 Chủ tài khoản: Đào Như Nguyện Vietcombank: Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

Star Half Empty Trung Tâm Xét Nghiệm ADN Quốc Tế

. Chi nhánh ADN Mỹ Tho – Tiền Giang

Địa chỉ : 195 Nguyễn Trung Trực, phường Mỹ Phong, Thành Phố Mỹ Tho, Tiền Giang

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  • Chào Mừng Ngày Quốc Khánh - Ngày Khai Giảng

  • GIẢM NGAY 10% CHO TẤT CẢ CÁC XÉT NGHIỆM TRONG THÁNG 09/2023
  Không

  Đánh giá
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *