Hiện nay, các trung tâm xét nghiệm ADN giá rẻ mọc lên như nấm sau mưa từ thực tế ngày càng nhiều người dân có nhu cầu thực hiện xét nghiệm ADN. Thế nhưng, liệu có phải trung tâm xét nghiệm ADN nào cũng có hệ thống máy xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn quốc tế để đưa ra được kết quả xét nghiệm chính xác với giá hợp lý nhất?

Những trung tâm xét nghiệm ADN chào hàng với “giá rẻ bất ngờ”?

Để câu khách, một số trung tâm xét nghiệm ADN quảng cáo với những mức chi phí “vô cùng hấp dẫn”. Tuy nhiên, không phải trung tâm xét nghiệm ADN nào cũng được đầu tư đầy đủ hệ thống máy xét nghiệm, phòng Lab hiện đại đạt chuẩn quốc tế để đưa ra những kết luận cuối cùng chính xác nhất. Bên cạnh đó, có rất nhiều trung tâm đứng tên là trung tâm xét nghiệm ADN nhưng chỉ nhận mẫu rồi gửi đến các trung tâm xét nghiệm ADN để tiến hành xét nghiệm, bằng cách làm đó, có những chi phí xét nghiệm tưởng chừng như là rẻ nhưng lại nhiều chi phí phát sinh khác khiến cho giá của một cuộc xét nghiệm bị đội lên nhiều lần.

Trung tâm xét nghiệm ADN uy tín giá rẻ

Công ty cổ phần dịch vụ phân tích di truyền (GENTIS) được hình thành từ năm 2010, với việc không ngừng đầu tư phát triển trang bị, hệ thống máy xét nghiệm hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, đồng thời có đội ngũ Hội đồng khoa học là các chuyên gia hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phân tích di truyền đã từng bước đưa GENTIS trở thành đơn vị hàng đầu về xét nghiệm di truyền tại Việt Nam.

Hiện nay, GENTIS phát triển với hai trung tâm xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế, trực tiếp thực hiện các cuộc xét nghiệm di truyền tại phòng Lab hiện đại ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, bên cạnh đó, ở thời điểm hiện tại GENTIS mở rộng phát triển với hơn 30 điểm thu mẫu trên các tỉnh thành trong cả nước để quý khách hàng trong cả nước có thể thực hiện xét nghiệm ADN được thuận tiện nhất

xét nghiệm adn cha con Gentis

Lý do để GENTIS trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền

GENTIS đã khẳng định thương hiệu vững mạnh trong lĩnh vực phân tích di truyền ngay từ khi hình thành cho đến nay. Với độ ngũ chuyên gia, cán bộ, kỹ thuật viên và nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo thường xuyên, đến với GENTIS, quý khách hàng sẽ cảm nhận được những giá trị thiết thực mà GENTIS mang lại.

GENTIS luôn khẳng định tâm huyết, đam mê và tận tâm với nghề, lấy uy tín để mang đến lòng tin cho quý khách hàng với chi phí xét nghiệm ADN giá hợp lý nhất. Đến với GENTIS, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn được loại mẫu xét nghiệm phù hợp nhất trong mỗi trường hợp để giảm chi phí xét nghiệm mà vẫn đảm bảo kết quả cuối cùng được chính xác tuyệt đối.

Những chính sách ưu đãi liên tục của GENTIS nhằm mang đến cho quý khách trong cả nước được thực hiện xét nghiệm với giá rẻ nhất, cùng với việc hỗ trợ thu mẫu, miễn phí tư vấn giúp cho quý khách hàng có thể thoải mái, yên tâm nhất khi trao gửi niềm tin tới chúng tôi.

Độ chính xác của xét nghiệm ADN giá rẻ

Tất cả các cuộc xét nghiệm di truyền tại GENTIS đều có độ chính xác như nhau. Trên cơ sở khoa học mỗi người sinh ra đều được thừa hưởng 23 nhiễm sắc thể đơn từ cha, 23 nhiễm sắc thể đơn từ mẹ tạo thành 23 cặp nhiễm sắc thể. Bộ nhiễm sắc thể này của mỗi người là khác nhau, được di truyền qua nhiều đời và ít đột biến. Thực hiện xét nghiệm ADN có thể xác định mối quan hệ huyết thống qua nhiều đời cho kết quả chính xác 99,99%, tầm soát ung thư từ phân tích gen hoặc chẩn đoán bệnh di truyền, phát hiện nguyên nhân gây vô sinh nam,… Tại GENTIS, các xét nghiệm cho thủ tục hành chính và xét nghiệm thông thường đều được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo độ chính xác như nhau.

Xét nghiệm ADN giá rẻ có dùng được tất cả các mẫu như thông thường không?

Tất cả những mẫu có chứa tế bào của người được xét nghiệm đều có thể tiến hành phân tích ADN, các mẫu thông thường được khuyên dùng để làm xét nghiệm như:

  • Mẫu xét nghiệm ADN huyết thống: Tóc có chân, niêm mạc miệng, móng tay, móng chân, mẫu máu,…
  • Mẫu xét nghiệm ADN tầm soát ung thư, chẩn đoán bệnh di truyền: Mẫu máu.
  • Mẫu xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh: Mẫu máu người mẹ mang thai, mẫu tóc có chân, niêm mạc miệng,  móng tay, móng chân,… của người cha nghi vấn.
  • Mẫu xét nghiệm ADN hành chính: Tóc có chân, móng tay, móng chân, máu,…

Thủ tục làm xét nghiệm ADN

Xét nghiệm ADN dân sự

Người muốn thực hiện xét nghiệm ADN dân sự có thể tự thu mẫu tại nhà, điền thông tin vào phiếu yêu cầu xét nghiệm và gửi mẫu xét nghiệm cùng phiếu đến trung tâm xét nghiệm ADN GENTIS qua đường bưu điện, chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp trung tâm xét nghiệm để kỹ thuật viên của GENTIS tiến hành thu mẫu và hỗ trợ làm thủ tục xét nghiệm.

Xét nghiệm ADN hành chính

Xét nghiệm ADN hành chính được thực hiện trong các trường hợp như: Làm giấy khai sinh cho con khi cha mẹ chưa đăng ký kết hôn, thêm tên cha/mẹ vào giấy khai sinh của con, nhập tịch, visa, thủ tục thừa kế,… Người thực hiện xét nghiệm cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân, tiến hành làm thủ tục, thu mẫu trực tiếp tại trung tâm xét nghiệm. Trung tâm xét nghiệm sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ quy trình thực hiện xét nghiệm. Mẫu xét nghiệm là những mẫu thông thường như các xét nghiệm ADN huyết thống khác.

Với bề dày hoạt động về lĩnh vực di truyền và công nghệ sinh học, cùng với việc tối ưu được máy móc kỹ thuật và con người. GENTIS luôn đảm bảo đưa ra những kết quả xét nghiệm chính xác nhất với giá rẻ nhất. Để được giải đáp thắc mắc và biết thêm thông tin chi tiết để được thực hiện xét nghiệm ADN với giá tối ưu nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline 0971401240 của GENTIS để được tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/24.

 

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 24/24:

xét nghiệm adn cha con làm khai sinh